Làm sáng mịn da cực nhanh với dầu gấc

Làm sáng mịn da cực nhanh với dầu gấc

Dầu gấc là nguyên liệu làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ, bởi dầu gấc chứa nhiều vitamin và khoáng chất, làm sáng mịn da cực nhanh.

Chăm chỉ áp dụng cách chăm sóc da bằng dầu gấc theo hướng dẫn dưới đây, sẽ giúp bạn có làn da láng mịn, sáng hồng, căng mướt, và nõn nà.

Tác dụng làm trắng da của dầu gấc

Dầu gấc là nguyên liệu làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ, bởi dầu gấc chứa nhiều vitamin và khoáng chất, sẽ giúp cải thiện độ ẩm và giải quyết vấn đề về da mặt rất tốt, làm sáng mịn da cực nhanh.

Hơn nữa dầu gấc còn là nguyên liệu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa (β-Caroten) rất cao, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, tránh được các tác nhân gây hại cho da từ môi trường sống giúp da săn chắc. Do đó, để làm đẹp cho da, bạn hãy áp dụng ngay cách chăm sóc da mặt và da toàn thân bằng dầu gấc, sẽ giúp mang lại làn da mềm mại, sáng hồng và khỏe mạnh.

Cách làm trắng da bằng dầu gấc

Cách chăm sóc da đơn giản nhất là bạn sử dụng dầu gấc nguyên chất, kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác để dưỡng trắng da mặt và da toàn thân, sẽ đem lại cho bạn làn da trắng mịn, sáng hồng tự nhiên. Sau đây là công thức dưỡng trắng da mặt bằng dầu gấc.

Nguyên liệu cần có:

  • Tinh dầu gấc
  • Sữa tươi
  • 1 Ít nước cốt chanh
  • Mặt nạ giấy.

Cách thực hiện:

Mỗi lần đắp mặt nạ, bạn lấy khoảng 3-4 thìa tinh dầu gấc, rồi trộn tinh dầu gấc với khoảng 100ml sữa tươi và một ít nước cốt chanh lại với nhau thành một hỗn hợp sáng mịn.
Sau đó, cho mặt nạ giấy vào ngâm trong hỗn hợp này 2-5 phút rồi lấy ra, rửa mặt sạch sẽ và đắp mặt nạ giấy lên mặt, đợi cho mặt nạ khô thì lấy ra và rửa sạch mặt với nước ấm.
Bạn có thể áp dụng cách chăm sóc da bằng dầu gấc từ 3 lần/ tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy da mình trắng mịn, hồng hào lên trông thấy.

Vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cực mạnh có trong gấc, sẽ giúp dưỡng da trắng sáng, mịn màng hơn. Vì vậy, sử dụng gấc thường xuyên sẽ giúp làn da láng mịn, căng trà sức sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *